Comfee Phuket คาเฟ่สีเขียวเปิดใหม่ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ใครมาเที่ยวภูเก็ตต้องห้ามพลาด!

1 มกราคม 2566 Phuket, Mueang Phuket District, Phuket 83000, Thailand

รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
คาเฟ่ Comfee Phuket เปิดใหม่ ย่านเมืองเก่า Old Town Phuket


กลับมาเที่ยวภูเก็ตรอบส่งท้ายปี บอกเลยรอบนี้คาเฟ่ภูเก็ตเปิดใหม่เพียบ เรียกได้ว่าใครแพลนที่จะมา Cafe Hopping คงต้องกลับไปตรวจน้ำตาล เช็คสุขภาพกันเลยทีเดียว และคาเฟ่ที่ได้มีโอกาสผ่านไปผ่านมา เห็นถึงดีไซน์การออกแบบสุดมินิมอล จนอดใจไม่ไหว ต้องแวะไปเช็คอินซักหน่อยนั้นก็คือ คาเฟ่ Comfee Phuket คาเฟ่มินิมอลสุดน่ารักที่ออกแบบมาโดนใจคนชอบสีเขียวอย่างเราเป็นที่สุด 

Comfee ภูเก็ต คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดในย่านเมืองเก่าภูเก็ต


รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
Comfee Phuket คาเฟ่โทนสีเขียวสุดมินิมอล


จะว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่เลยจริง ๆ ก็อาจจะไม่ถูกต้องทั้งหมด เพราะจริง ๆ แล้วคาเฟ่ Comfee นั้นเปิดมาแล้วสาขาแรกที่จังหวัดกระบี่และตอนนี้ก็มาเปิดสาขาที่สองในย่านเมืองเก่าภูเก็ต เดินแค่ไม่กี่ก้าวจากแยกหอนาฬิกาชาร์เตอร์ แลนด์มาร์กหอนาฬิกาสีเหลืองประจำจังหวัดภูเก็ตที่บอกเลย ไม่มีหลงแน่นอน 

ที่มาของชื่อ Comfee มาจาก = Comfortable + Coffee


ความเก๋ของที่นี่ที่ชอบมาก ๆ คือ ประตูทางเข้าเป็นประตูเซ็นเซอร์เปิดอัตโนมัติ อารมณ์แบบร้านสะดวกซื้อเข้ากันบ่อย ๆ ไม่ต้องผลัก ไปต้องสัมผัสประตูใด ๆ เดินเข้าร้านได้เลย บรรยากาศภายในร้านคือ คอมฟี่ สมกับชื่อร้านจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าที่มีมุมสวนเล็ก ๆ พร้อมเสียงน้ำตกไหลเบา ๆ บวกกับต้นไม้ภายในร้านที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งจิบชา กาแฟ ขนมหวานท่ามกลางธรรมชาติจริง ๆ ใครที่เดินถ่ายรูปเหนื่อย ๆ แวะมาหาเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ร้านคาเฟ่ Comfee Phuket บอกเลยว่าหายเหนื่อยอย่างแน่นอน รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
 ภายในร้าน Comfee Phuket 

คาเฟ่ Comfee ภูเก็ต เวลาเปิดทำการ


ภายในร้าน Comfee Phuket
 ภายในร้าน Comfee Phuket 


เปิดทำการทุกวัน 

- จันทร์ - เสาร์ 08.30 น. 17:30 น. 
- อาทิตย์ 08.30 น. - 19:00 น.  ใครรอมาเดินเที่ยวตลาดใหญ่ช่วงเย็น มาเดินนั่งคาเฟ่ สั่งขนมอร่อย ๆ ถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้นะ 


เมนูไฮไลท์ของร้าน Comfee Phuket 


รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
 มัทฉะโรล (Comfee Phuket) ที่คาเฟ่ Comfee ภูเก็ต แห่งนี้มีเครื่องดื่ม กาแฟ รวมไปถึงชาขนมโฮมเมดที่ทำมาจากวัตถุดิบคุณภาพดีให้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู วันนี้มาคนเดียวเลยจัดเมนูที่ถูกพี่พนักงานร้านแนะนำมาก็คือ มัทฉะโรล มา 1 ชิ้น ทานกับชาเย็นดับร้อนก็ฟินอยู่นะ นอกจากมัทฉะโรลแล้วก็ยังมีครัวซองหลายรสชาติ ฟรุ้ตทาร์ต ช็อกโกแลตชิฟฟ่อนเค้ก บานอฟฟี่ เยอะเยะน่าทานไปหมด 

ราคาก็ถือว่าเป็นราคาปกติของคาเฟ่ทั่วไป อย่างมัทฉะโรลที่สั่งมา ชิ้นคนข้างใหญ่เลย ทานสองคนน่าจะพอดี ชิ้นละ 139 บาทเท่านั้นเมนูเค้ก ของหวาน ที่ ร้านคาเฟ่ Comfee Phuket บรรยากาศภายในร้าน คาเฟ่ Comfee Phuket 


รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
 ภายในคาเฟ่ Comfee Phuket ชั้นสองส่วนตัวค่อนข้างชอบการตกแต่งของคาเฟ่ที่นี่ อีกทั้งยังมีชั้นด้านบนอีกสองชั้นให้เลือกนั่งได้ตามอัธยาศัย ใครที่ชอบถ่ายรูป ทำคอนเทนต์ก็แนะนำชั้นล่างสุดเลย ส่วนใครชอบบรรยากาศเงียบ ๆ ไม่พลุกพล่าน มานั่งทำงาน work from cafe หรือพาสาวมาเดท ชั้น 2 และ ชั้น 3 ก็เหมาะสุด ๆ รีวิว คาเฟ่ comfee ภูเก็ต รีวิวคาเฟ่ comfee phuket


 ภายในคาเฟ่ Comfee Phuket มีคุกกี้และของที่ระลึก ๆ ให้ช้อป


การเดินทางไปยังคาเฟ่ Comfee Phuket 


รีวิวคาเฟ่เปิดใหม่ ภูเก็ต Comfee Phuket
หน้าร้านคาเฟ่ (Comfee Phuket) 


ปักหมุดไว้ตรงแยกชาร์เตอร์หรือหอนาฬิกาสีเหลือง ๆ แล้วเดินจากฝั่งที่มีหอนาฬิกามาประมาณ 50 เมตร ก็จะเจอร้านคาเฟ่ Comfee Phuket สีขาวสุดมินิมอลเด่นมาแต่ไกล ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับคาเฟ่ GRAPH Phuket คาเฟ่ดังจากเชียงใหม่ และคาเฟ่ MŌMUS coffee 


และอย่าลืมแวะถ่ายรูปบ้านสีบาร์บี้เยื้องทางซ้ายมือฝั่งตรงข้ามของร้านคาเฟ่คอมฟี่นะ สีหวานน่ารักมากอะ 


phuket old town pink house


ใครที่กำลังวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ต กินแหลก ทัวร์เกาะ หรือเที่ยวคาเฟ่เปิดใหม่ในภูเก็ต ไม่ว่าจะแบบแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักและกำลังมองหาการเช่ารถแบบขับเองเที่ยวในภูเก็ตหรือเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับ หรือมองหาทัวร์เที่ยวเกาะราคาดี ๆ หรือกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ในภูเก็ต อย่าลืมเช็คราคาสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ Klook.com ได้ที่แบนเนอร์ข้างล่างนี้ได้เลย~ 

Klook.comสุดท้ายนี้ ขอฝากรีวิวที่เที่ยวภูเก็ตและคาเฟ่อื่น ๆ ไว้ให้ไปตามรอยกัน รอบหน้าจะรีวิวคาเฟ่ไหนในภูเก็ตอีกนั้น อย่าลืมติดตามบล็อกต่อไปนะจ้า ~ 


บ๊ะบาย,โบโกะ พากินพาเหวน ณ ภูเก็ต

แสดงความคิดเห็น

Don't follow your dreams! Follow my Instagram : @Bokoaz

© A Girl With An Awkward Smile. Design by FCD.