OUTFIT OF THE DAY #2 CHINESE NEW YEAR OUTFIT X FISHMEATDIE ใส่กี่เพ้าไปเดินถ่ายรูปเล่นตึกแฝดกัน

17 กุมภาพันธ์ 2561 Lot 241 Level 2 Suria, KLCC, Kuala Lumpur City Centre, 50088 Kuala Lumpur, Malaysia

CHINESE NEW YEAR OUTFIT


CHINESE NEW YEAR OUTFITก่อนตรุษจีน 1 สัปดาห์ บอสพาไปกินติ่มซำและถือโอกาสฉลองตรุษจีนกันยกทีม และแน่นอนทุกครั้งที่มีทีมบอนดิ้ง คนในทีมก็จะพลัดกันคิดโจทย์ธีมเสื้อผ้ากันมา ซึ่งแน่นอนตรุษจีนนี้ ก็ต้องหนีไม่พ้นกับธีมสีแดงเนอะ ก่อนถึงวันก็เลยไปเดินหาชุดแดง ๆ มาใส่ 

แต่ดันไปเจอโปรชุดกี่เพ้าลดราคา 50% ก็เลยจัดซะ โอกาสจะใส่ก็ไม่ได้มีบ่อย ๆ ลงทุนนิดนึงไม่เป็นไรหรอกเนอะ อีกอย่างแก่แล้วด้วย หากแก่กว่านี้ ใส่แล้วเป็นอาม่าขึ้นมาจะทำไง 555

และแน่นอนสถานที่ ๆ จัดทีมบอนดิ้งของวันนี้นั้นก็คือ ภัตตาคารอาหาร Cantonese ที่มีชื่อว่า Lai Po Heen ซึ่งตั้งอยู่ในโรงแรม Mandarin Oriental, Kuala Lumpur โรงแรมนี้คือมาบ่อยจนพนักงานเปิดประตูจำหน้าได้แล้ว เพราะส่วนใหญ่บอสจะพามากินบุฟเฟต์กันที่นี่ ซึ่งอาหารที่บอสพามากินนั้นก็เป็นเซ็ตติ่มซำ แล้วก็มีซุป มีอาหารมงคลของคนจีนไรงี้เป็นคอร์ส ๆ จำได้ว่ากินได้แค่ 2 คอร์สก็ยอมแพ้แล้ว ข้ามไปกินของหวานเลย เพราะเยอะมาก ถ้าเทียบกับราคาต่อหัว อาจจะกินไม่คุ้มเลย TT แต่ก็เงินบริษัทไง 55 เลยไม่แคร์เท่าไหร่ อิอิ

ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศของภัตตาคารแปบ . . . 


CHINESE NEW YEAR OUTFIT

CHINESE NEW YEAR OUTFIT


อันนี้เป็นซุ้มให้เขียนขอพรแล้วมาห้อยที่ต้นไม้ เข้ามาในซุ้มได้ 20 นาที แลกกับการซื้อกระดาษแดงใบละ RM2


CHINESE NEW YEAR OUTFIT


หลังจากที่กินเสร็จ ชุดกี่เพ้าที่ใส่มาก็เริ่มคับอย่างรู้สึกได้ เดินไปต้องเขม่วพุงไป และแน่นอน บอสก็ปล่อยให้อยากทำไรก็ทำ แล้วกลับออฟฟิตก่อน 6 โมงเย็น และแน่นอนใส่ชุดจัดเต็มขนาดนี้ ไม่มีรูปเก็บไว้ก็กะไรอยู่ เลยลากตากล้องส่วนตัว Eros ไปหามุมถ่ายรูปกัน


CHINESE NEW YEAR OUTFIT

CHINESE NEW YEAR OUTFIT

CHINESE NEW YEAR OUTFITและก็เดินมาหยุดที่ล็อบบี้ของ KLCC ซึ่งจัดงานฉลองตรุษจีน จำลองบรรยากาศกลิ่นไอหมู่บ้านในเมืองจีนสุด ๆ ก็เลยใช้เวลาถ่ายรูปตรงนี้ไปเกือบครึ่งชั่วโมง คนค่อนข้างเยอะ ต้องหลบมุม หรือรอให้เค้าถ่ายเสร็จก่อน


CHINESE NEW YEAR OUTFIT

CHINESE NEW YEAR OUTFIT

CHINESE NEW YEAR OUTFITและก็แวะมาถ่ายข้างนอกแปบนึง แต่เนื่องจากไม่ได้เอากล้องใหญ่ไป เลยเก็บไม่หมด ประกอบกับร้อนด้วย ตากล้องบอกเดี๊ยวรองพื้นละลาย เลยได้มาไม่กี่รูป 555KLCC-Twin-towers-shooting

Location: Kuala Lumpur City Centre

Photographer: Eros from Fishmeatdie.com

Big Thanks: My Mami and the teamร้อนแค่ไหน นี่ลืมตาไม่ขึ้นเลย 555Makeup for CNYMakeup Of The Day

Contact Lens - SweetyLens : #Batis Grey, 150 THB
Eyeshadow - LIZLY WHAT A LOVELY PALETTE , 330 THB
Lipstick - ColourPop Ultra Matte Lip #CreeperUSD6.50 


Hope you like my # OOTD: CNY 2018แสดงความคิดเห็น

Don't follow your dreams! Follow my Instagram : @Bokoaz

© A Girl With An Awkward Smile. Design by FCD.