The Butterfly Project 4th Birthday Party X Jerlynn'L

14 พฤษภาคม 2560 Malaysia

The Butterfly Project 4th Birthday Party X Jerlynn'L
The Butterfly Project turns 4 x Jerlynn'L
มีโอกาสได้ร่วมงานอีเว้นต์ปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 4 ปี ของ The Butterfly Project กลุ่มบล็อกเกอร์คอมมูนิตี้ของประเทศมาเลเซีย ที่มีเหล่าบิวตี้ - ไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์, ยูทูปเบอร์, เซเลบริตี้ กว่า 50 ชีวิต เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่ Hello Deer คาเฟ่ โดยการจัดงานฉลองครบรอบ 4 ปีของ The Butterfly Project 


ในปีนี้ได้มีสปอนเซอร์ใหญ่ใจดีอย่างแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังของประเทศมาเลเซียอย่าง Jerlynn'L (เจอลีน) เป็นผู้สนับสนุนและมอบความสุขให้กับเหล่าผีเสื้อทั้งหลายหรือ Butterfly ที่ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้กันอย่างถ้วนหน้า ยิ่งไปกว่านั้นโบได้ทราบข่าวว่าในการฉลองครบรอบ 4 ปี ของ The Butterfly Project ในปีนี้นั้นจะมีการจัดปาร์ตี้ฉลองถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกก็คือ วันที่ 29 เมษายนที่โบได้ไปมา แล้วก็จะจัดอีกครั้งที่ 2 ในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าโบก็ได้รับคำเชิญให้ไปร่วมงานฉลองครั้งที่ 2 อีกด้วย ต้องขอขอบคุณทาง The Butterfly Project ที่ได้ให้โบเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองความสำเร็จมา ณ ที่นี้ด้วยค่าThe Butterfly Project turns 4 x Jerlynn'L Poster


ซึ่งธีมของปาร์ตี้นั้นก็คือ Garden Party ในเดรสสีเหลือง หรือชุดอะไรก็ได้แต่เน้นสีเหลืองเป็นหลัก ซึ่งเป็นสีหลักของแบรนด์ Jerlynn'L นั้นเอง และที่สำคัญต้องมีมงกุฎดอกไม้ (floral headband) ด้วยนะเออ และเพื่อเป็นการจูงใจเหล่า Butterfly ทั้งหลาย ทาง Jerlynn'L นั้นก็พร้อมที่จะมอบรางวัลชุดเครื่องแต่งกายดีเด่นหรือ Best Costume ให้กับเหล่า Butterfly ที่แต่งตัวได้อย่างโดนใจและมีผลโหวตมากที่สุด เพื่อรับรางวัลมูลค่ากว่า RM1k จากทางแบรนด์ Jerlynn'L อีกด้วย ฉะนั้นโบจะชักช้าอยู่ใย เลิกงานปุ๊บก็รีบไปเดินหามงกุฏดอกไม้ทันที 


เซลฟี่บนรถ ระหว่างเดินทาง

แต่งหน้า ทำผมอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง 555 ก็ได้เวลาไปงานละ ณ จุดนั้นหิวมาก แต่ต้องอดทนไว้ เพราะเราจะไปกินฟรีที่งาน 555


The Butterfly Project turns 4 x Jerlynn'L

หลังจากที่เดินหลงอยู่หลายตึก ในที่สุดก็เจอ Hello Deer Cafe ซักที ก้าวขึ้นมาชั้น 2 เจอโปสเตอร์งานก็ชื่นใจล่ะ 


ขึ้นมาก็จะเห็นกล่อง Jerlynn'L วางไว้เป็นระเบียบ ตามจำนวนของเหล่า Butterfly ที่มาร่วมงาน แต่ในกล่องจะมีอะไรบ้างนั้น ต้องมาลุ้นกันเนอะ


โต๊ะโชว์ผลิตภัณฑ์จาก Jerlynn'L จัดตกแต่งมาเข้าธีมวินเทจและ Garden Party ฝุด ๆ


มีตัวอย่างส่วนผสมแบบตัวเป็น ๆ สด ๆ เด็ดมาจากต้นด้วย บ่งบอกถึงความเป็นออแกนิคจริงไรจริง 


แน่นอนว่าต้องมีเค้กวันเกิด ตอนแรกนึกว่าเค้กปลอม ที่ไหน เค้กจริง ๆ นาจา อร่อยมากด้วยเหอะ เมื่อถ่ายบรรยากาศเสร็จแล้ว ก็มาถ่ายรูปกับเดอะแก๊งด้วย เหลืองกันทุกผู้ทุกคน 555
@Grace Bella ก็มี 

กับฟาตีนคนสวย

เซลฟี่ซักรูป 55

@Sydney สงสารเค้ามาก ถึงกับต้องย่อมาถ่ายรูป 55


ถ่ายเซลฟี่กัน เมคเฟรนด์กันเรียบร้อย บางคนเจอกันหลายงาน มาทักโบ โบก็งง ๆ หน่อย จำใครไม่ค่อยได้จริง ๆ เค้าขอโทษษษษ คราวนี้ก็เข้าสู่พิธีการสำคัญ


Mamasan คือชื่อที่ไม่เป็นทางการที่เหล่า Butterfly นั้นใช้เรียกประธานหรือผู้ก่อตั้ง The Butterfly Project นั้นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้ว Mamasan คนนึ้ก็คือ คุณ Tammy ผู้ก่อตั้งคอมมูนิตี้ที่รวบรวมเอาบล็อกเกอร์หลากหลายสายมาไว้ด้วยกัน และยังมีการจัดกิจกรรมเวิคช้อป กระชับความสัมพันธ์ในกลุ่มบล็อกเกอร์อยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าเหล่า Butterfly นั้นเป็นอะไรที่น่าอิจฉาที่สุด 

เพราะนอกจากจะมีกิจกรรม มีเวิคช้อปแล้ว เหล่าสปอนเซอร์ชื่อดังหลากหลายแบรนด์ก็พร้อมที่จะเป็นสปอนเซอร์ให้กับทาง The Butterfly Project ถึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 4 ปี ของ The Butterfly Project นั้นถึงจัดตั้ง 2 รอบ 555 (สปอนเซอร์แย่งกันเปย์หนักมากค่ะ)
บรรยากาศงานฉลองวันเกิด The Butterfly Project

สาว ๆ Butterfly ทุกคนนี้เตรียมกล้อง เตรียมโทรศัพท์ ถ่ายรูป เซลฟี่ อัพเดตทางโซเชียลตลอดเวลา เรียกว่าไม่มีใครอยู่นิ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะพิธีการการเปิดกล่อง Unboxing สีน้ำตาลที่วางอยู่บนโต๊ะ สาว ๆ ทุกคนนี้ตื่นเต้นกันสุด ๆ


บรรยากาศขณะเปิดกล่อง Jerlynn'L

พิธีกรดำเนินรายการของเรานั้นก็คือ พิธีกรอีเว้นต์ชื่อดัง คุณ Dee แกน่ารักและเฟรนด์ลี่สุด ๆ 555 และคุณ Chin Yee ที่มาแนะนำผลิตภัณฑ์ บอกเล่าประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Jerlynn'L ให้กับเหล่า Butterfly ได้ทราบกัน 


เมื่อพิธีการเสร็จแล้วก็ถึงเวลาปาร์ตี้กันแล้ว ในส่วนของอาหารนั้นก็เรียกได้ว่าจัดเต็มอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นคัพเค้ก บราวนี่ ขนมทานเล่นเยอะเยะมากมาย ข้าวผัด มันทอด ลูกชิ้น เกี๊ยว ปอเปี้ยะ เยอะมากจนต้องคดห่อกลับบ้านด้วย 555 เอากลับบ้านจริง ๆ ไม่ได้พูดเล่น อิอิ


ทานเสร็จก็มีช่วงรีแล็กซ์ให้ได้พูดคุย กับเหล่า Butterfly ท่านอื่น ๆ รวมไปถึงการถ่ายรูปเซลฟี่ รูปหมู่ รูปกลุ่ม ไลฟ์สดก็มี มาถึงช่วงกิจกรรมสุดท้ายของงานปาร์ตี้แล้ว นั้นก็คือ การประกาศผลผู้ที่ได้รับ 10 รางวัลชุดแต่งกายดีเด่น ซึ่งแต่ละคนนั้นก็จะได้รับรางวัลจากทางแบรนด์อีก ซึ่งมูลค่าของแต่ละรางวัลนั้นสูงสุดถึง RM1K เลยทีเดียว และนี่ก็คือ ชอบหน้าผู้ได้รับรางวัลจากทางแบรนด์ Jerlynn'L ทั้ง 10 คน 

หลังจากนั้นก็มีการถ่ายรูปและแยกย้ายกันกลับ เรียกได้ว่าเหล่า Butterfly ที่ได้เข้าร่วมงานนี้นอกจากจะแฮปปี้กับปาร์ตี้แล้ว ยังได้กล่อง Jerlynn'L พร้อมไอเท็มปริศนากลับกันคนละกล่องอีกด้วย ส่วนโบนะหรอ 555 อย่างที่บอก ว่าเอาข้าวผัดและขนมกลับบ้านด้วยละ 555พอกลับมาถึงบ้าน โบก็เห่อเลยค่ะ แกะกล่องที่บ้าน เพราะมัวแต่แอบถ่ายรูปแคนดิดเหล่า Butterfly ตอนเปิดกล่องกัน เลยไม่ได้เปิดของตัวเอง มาดูกันว่ากล่องหนัก ๆ ที่โบหอบกลับบ้านมานั้นมีอะไรกันบ้างน้า แท่ม แท่ม แท้มมมมมม. . .


Unboxing Jerlynn'L's box

โอ้โห้ เปิดกล่องมา ตกใจมากกกก คือได้ของมาขนาดปกติ (Full size) ไม่มีขนาดทดลองหรือแซมเปิ้ลเลย สปอนเซอร์เปหนักมากค่ะ มีทั้งหมด 6 ชิ้นเลยในกล่อง ถึงว่าทำไมหนัก ๆ นับจากซ้ายสุดไปขวาเลยนะ เริ่ม !

1. Jerlynn'L Body Wash - Plants & Herbs Extract ขนาด 500 ml มูลค่า RM119

2. Jerlynn'L Daily Moisture Lotion – Plants & Herbs Extract ขนาด 100 ml มูลค่า RM49

3. Jerlynn'L Hair Conditioner & Detangler (Plants Extract) ขนาด 100 ml มูลค่า RM79

4. Jerlynn'L Bug No More (180 min - Plants & Herbs Extract) ขนาด 100 ml มูลค่า RM49

5. Jerlynn'L Face Moisture Soothing Cream (Botanical Extracts, USDA Organic) ขนาด 50 ml มูลค่า RM40

6. Jerlynn'L Jerlynn’L Hair Wash ขนาด 300 ml มูลค่า RM79


รวมมูลค่าของกล่องของขวัญจาก Jerlynn'L's box ทั้งสิ้น RM494 ประมาณ 4,xxx บาทไทยเลยทีเดียว โอโหวววววว ไว้โบทดลองใช้แล้วจะมาเขียนบล็อกรีวิวอีกทีนะ ว่าดีงามสมคำร่ำลือหรือไม่ เดี๊ยว ๆ ยังไม่หมด ยังมีของที่ระลึกเป็นเจ้า Air Diffuser ให้เพิ่มอีกคนละ 1 ชิ้น กลิ่นดีงามมาก 3 อาทิตย์แล้วยังหอมอยู่เลย

 Jerlynn'L Air Diffuser

Unboxing Jerlynn'L's box

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทาง The Butterfly Project ที่ได้เชิญโบให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกลุ่มบล็อกเกอร์คอมมูนิตี้ที่แสนจะอบอุ่นแบบนี้ด้วยนะก้าบบบบบ และที่ขาดไม่ได้คือ 

ขอขอบคุณสปอนเซอร์ใหญ่ใจดีอย่างแบรนด์ Jerlynn'L' ที่ทำให้มีงานปาร์ตี้ผีเสื้อ Butterfly อย่างนี้ด้วยค่ะ สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ครั้งที่ 2 ของ The Butterfly Project นั้นจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ไว้โบจะเก็บภาพมาฝากอีกน้า บะบุย ~The Butterfly Project Birthday Party 2nd round

Special Thanks 

Photo courtesy: Eros from fishmeatdie.com
Sponsored by: Jerlynn’L

แสดงความคิดเห็น

Don't follow your dreams! Follow my Instagram : @Bokoaz

© A Girl With An Awkward Smile. Design by FCD.